Sáng nay, Thứ 2 ngày 9/9/2019 trong giờ sinh hoạt đầu tuần của thầy và trò trường THPT Bắc Đuống có 3 nội dung chính:

1. Thông báo kết quả thi đua tuần 1 tháng 9: Lớp xếp thứ nhất là 10A2

2. Cô Nguyễn Thị Hiển, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên nhận xét và nhắc nhở học sinh.

Nhà giáo ưu tú - cô Nguyễn Thị Hiển, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên nhận xét và nhắc nhở học sinh.

3. Thực hiện chuyên đề tháng 9 với chủ đề An toàn giao thông do lớp 12A1 thực hiện

Em: Nguyễn Tuấn Hải, học sinh lớp 10A3 tham gia trả lời câu hỏi và nhận quà

Em: Trần Khánh Ninh, học sinh lớp 10A1 tham gia trả lời câu hỏi và nhận quà

Nhà giáo ưu tú - cô Nguyễn Thị Hiển, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường dặn dò và giúp học sinh những kiến thức bổ ích cần thiết khi tham gia giao thông.

Thay mặt ban chấp hành Đoàn trường THPT BẮC ĐUỐNG xin cảm ơn chuyên đề tháng 9 với chủ đề An toàn giao thông của tập thể chi Đoàn 12a1 do thầy Nguyễn Văn Lộc chủ nhiệm, chi Đoàn đã có những tiết mục văn nghệ hay và nhiều câu hỏi có ý nghĩa, giúp học sinh toàn trường hiểu biết hơn về luật an toàn giao thông! Chúc thày và trò lớp 12A1 luôn gặt hái được nhiều thành công và hiệu quả trong công tác giảng dạy và học tập.