Điạ chỉ: số 76 Dốc Lã – xã Yên Thường – huyện Gia Lâm.

ĐT: 0243.8782244      02436982319

Địa chỉ WEBSITE: thptbacduong.edu.vn

Địa chỉ  fabook: THPT Bắc Đuống

Được thành lập theo Quyết định  số 2557 /QĐ-UB của UBND thành phố Hà Nội ngày 21 tháng 6 năm 1999. Trải qua 20 năm phấn đấu nhà trường đã đạt những kết quả đáng tự hào dưới sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu nhà trường.

TẦM NHÌN

Trở thành ngôi trường có uy tín về chất lượng đào tạo.

CHIẾN LƯỢC DẠY VÀ HỌC

Xây dựng chương trình học tập phù hợp năng lực học sinh; học sinh được ôn luyện nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, không phải học thêm ở ngoài.

CHIẾN LƯỢC HỢP TÁC

Tiến tới hợp tác với giáo viên nước ngoài trong dạy học ngoại ngữ.

Hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng để học sinh khi tốt nghiệp THPT có cơ hội xét tuyển lựa chọn và học tập tại các trường Đại học, cao đẳng .

Hợp tác với các công ty trong khu công nghiệp để giúp đỡ học sinh có cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

NHÂN SỰ

Thu hút đội ngũ cán bộ, giáo viên có năng lực chuyên môn và phẩm chất chính trị. Lãnh đạo nhà trường tâm huyết trong giáo dục và dày dạn kinh nghiệm

PHÁT TRIỂN CƠ SỞ VẬT CHẤT

Xây dựng mới khu phòng học cao tầng, phát triển hệ thống công nghệ thông tin áp dụng trong giảng dạy, học tập và quản lý.

Đầu tư và hiện đại hóa thư viện theo hướng thư viện điện tử, tin học hóa mọi lĩnh vực trong các hoạt động nhà trường.

CÁC CÁN BỘ QUẢN LÝ

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ, BAN GIÁM HIỆU

HIỆU TRƯỞNG - NHÀ GIÁO ƯU TÚ

( Chủ tịch nước phong tặng năm 2017 )

VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG THPT BẮC ĐUỐNG

Môi trường học tập hiện đại , năng động

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất khang trang, môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp.

Đầu tư ứng dụng công nghệ và thiết bị hiện đại trong giảng dạy.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC, CƠ HỘI HỌC TẬP LÊN ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG

Chương trình học tập được xây dựng phù hợp năng lực học sinh trên khung chương trình của Bộ giáo dục Đào tạo. Học sinh nắm vững kiến thức tại trường, không phải học thêm ở ngoài.

Học sinh tốt nghiệp dễ dàng lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng khi xét tuyển học bạ THPT - Vì học bạ chương trình cơ bản 12 môn học – Khác với chương trình của trung tâm giáo dục thường xuyên ( 6 môn ) hoặc Cao đẳng nghề ( 8 môn ).

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường THPT Yên Viên, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Lý Thái Tổ .

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA, HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Hàng năm nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh giúp các em hoàn thiện về đức, trí, thể, mỹ

Hình ảnh hoạt động ngoại khóa, hoạt động NGLL

CÁC PHONG TRÀO VĂN NGHỆ, THỂ DỤC THỂ THAO

Tổ chức giải bóng đá của trường nhân các dịp kỉ niệm 26/3;  tổ chức thi đấu bóng đá giao lưu giữa học sinh của trường và các đơn vị khác trong khu vực.

THÔNG TIN VỀ TUYỂN SINH

1. Số lượng tuyển: 280 em

2. Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THCS

3. Hồ sơ nhập học gồm:

- Đơn xin nhập học theo mẫu.

- Học bạ bản chính.

- Giấy khai sinh bản sao.

- GCN tốt  nghiệp THCS tạm thời.

- Giấy tờ ưu tiên ( nếu có ).

4. Quyền lợi học sinh khi vào học lớp 10 tại trường:

Học chương trình THPT cơ bản.

Học sinh tốt nghiệp lớp 12 được cấp bẳng THPT quốc gia.

Được cấp 01 bộ SGK miễn phí.

Học sinh giỏi được cấp học bổng.

Học sinh là con em gia đình chính sách được nhà nước cấp bù học phí; Học sinh có hoàn cảnh khó khăn được xét miễn giảm học phí.

5. Địa điểm nhận hồ sơ

Trường THPT Bắc Đuống: Số 76 Dốc Lã, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 043.8782244  0243.6982319

6. Thời gian nhận hồ sơ

Những học sinh không dự thi lớp 10: Nộp hồ sơ từ 24/4 đến 17/6/2019.

( Những học sinh không dự thi có thể làm đơn đăng ký trước từ tháng 3 năm 2019 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sau, khi được trường THCS cấp)

Những học sinh dự thi vào lớp 10: Nộp hồ sơ từ  18/6 đến 15/7/2018.

7. Phụ huynh và học sinh tìm hiểu về trường truy cập địa chỉ: thptbacduong.edu.vn hoặc vào  fabook: THPT Bắc Đuống