Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT BẮC ĐUỐNG Sáng hôm nay, ngày 21/9/2019 trường THPT Bắc Đuống long trọng tổ chức khai mạc giải bóng đá "KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT BẮC ĐUỐNG” tại sân bóng đá Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội. Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối những học sinh của trường, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTD nói chung và bóng đá nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu này chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho trường, cho huyện Gia Lâm cũng như cho thành phố Hà Nội! Xin trân trọng cảm ơn các đại biểu về dự: Đại biểu các xã, thị trấn, doanh nghiệp, hội cha mẹ học sinh, các cựu học sinh, Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, các thày cô giáo cùng 100% học sinh toàn trường!

Thầy Nguyễn Như Đô chủ tich hội đồng quản trị lên phát biểu khai mạc bóng đá

Cô Vũ Thị Hồng Hoa, Bí thư Đoàn trường giới thiệu chương trình văn nghệ chào mừng

Tiết mục dân vũ chào mừng khai mạc của học sinh

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm của nhà trường

Bác Nguyễn Đình Tiến thay mặt đội trọng tài tuyên thệ

Lãnh đạo nhà trường: Thầy Nguyễn Như Đô chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường (ngồi giữa) ; Nhà giáo ưu tú: Cô Nguyễn Thị Hiển-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Đặng Văn Tâm-Phó hiệu trưởng

Thầy Nguyễn Như Đô chủ tich hội đồng quản trị  nhận hoa chúc mừng của cựu học sinh.

Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội ghi hình trong buổi khai mạc

sau khai mạc đồng loạt diễn ra lượt trận thứ nhất của cả 3 bảng. Kết quả

Bảng A: 12A2 thắng 10A3 với tỷ số 1-0

Bảng B: 12A3 thắng 10A2 với tỷ số 3-0

Bảng C: 12A1 thắng 10A1 với tỷ số 4-0

Trận đấu có tỷ số đậm nhất thuộc bảng C: 11A4 thắng 11A1 với tỷ số 8-0

Lượt trận thứ 2 sẽ diễn ra ở cả 3 bảng vào 7h30 ngày 6 tháng 10 năm 2019 tại sân bóng đá Thị trấn Yên Viên.