HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

" THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT"

của Cụm Gia Lâm - Long Biên

Địa điểm: THPT Nguyễn Gia Thiều

"

Chúc mừng

các con! Lần đầu ra biển lớn! Cọ xát, học hỏi...để đoàn kết, tự tin thành một đội - Team Bắc Đuống! Thành tích các con đạt được lớn nhất chính là khoác lên mình chiếc áo đồng phục, là dải băng đô trên trán, là tấm băng zon che trước ngực...Bài học lớn nhất các con học được là Bình tĩnh, Tự tin, Đoàn kết, Chiến thắng...Và trên hết thảy, các con đã chứng minh rằng: Có lúc nào đó, có nơi nào đó, chúng mình sẽ đứng bên cạnh/xếp bên cạnh không chỉ các trường ngoài công lập như Lê Văn Thiêm, Lý Thánh Tông, Vạn Xuân, mà còn đứng/xếp bên những trường công lập "khổng lồ" như Phúc Lợi, Thạch Bàn, Nguyễn Văn Cừ... Vậy là ta đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc! Cảm ơn các con, tri ân các thầy cô, biết ơn các bậc phụ huynh....đã đồng hành trên chặng đường này!" (Trích lời cô Mai Kim Oanh - Hiệu trưởng nhà trường)