Hôm nay, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước đang hưởng ứng “Tháng thanh niên” và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đoàn trường THPT Bắc Đuống long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Tới dự lễ kỉ niệm có các đồng chí huyện đoàn Gia Lâm, Đoàn xã Yên Thường, các đồng chí trong HĐQT, BGH, Ban đại diện CMHS, CBGV, NV, các đoàn viên thanh niên và 400 học sinh nhà trường.

Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cán bộ huyện đoàn Gia Lâm phát biểu

Thay mặt cho toàn thể đoàn viên thanh niên trong trường, Đoàn trường THPT Bắc Đuống xin cảm ơn ý kiến phát biểu và chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Tuổi trẻ trường THPT Bắc Đuống xin hứa sẽ học tập, rèn luyện để xứng đáng với truyền thống của nhà trường.

Hoà chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ trường THPT Bắc Đuống đã không ngừng rèn luyện và phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như tập luyện các tiết mục dân vũ… để thiết thực kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của tháng 3 lịch sử và tiến tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Bắc Đuống.

Ban tổ chức trao giải Vô địch giải bóng đá THPT Bắc Đuống chào mừng 88 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh

 

Trao giải cắm hoa nghệ thuật và dân vũ

Chương trình kỉ niệm 88 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh đã thành công rực rỡ. Các ĐVTN, học sinh nhà trường phấn khởi, hứa cố gắng phấn đấu thi đua học tập giành nhiều hoa điểm 10, tham gia nhiều hoạt động có ích cho xã hội để góp phần vào lịch sử truyền thống nhà trường, viết tiếp vào bản TRƯỜNG CA BẮC ĐUỐNG