Hà Nội: Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023-2024

Thứ Fri,
24/05/2024
Đăng bởi admin

Hà Nội: Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023 - 2024

Ngày 22/5, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023 - 2024.

Học sinh: Nguyễn Thị Hinh lớp 11A1 của trường THPT Bắc Đuống đại diện cho học sinh Giỏi của nhà trường tham dự buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023 - 2024.

Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023 - 2024 có sự tham gia của 820 học sinh giỏi xuất sắc, học sinh đạt được nhiều thành tích trong học tập, trong các phong trào thi đua, hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội, công tác Đoàn, Đội, học sinh nghèo vượt khó, học sinh người dân tộc học giỏi và bản thân có những việc làm tốt, tạo sự lan toả trong xã hội... đại diện cho gần 2,3 triệu học sinh Thủ đô.

 

Báo cáo tại buổi lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương cho biết: Năm học 2023 - 2024, năm thứ 10 ngành GD&ĐT Thủ đô thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, cùng với sự phát triển bền vững của Thủ đô, sự nghiệp giáo dục và đào tạo Hà Nội có nhiều khởi sắc với những kết quả đạt được toàn diện ở các cấp học, ngành học.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh: Trong số hơn 800 em học sinh giỏi tiêu biểu có mặt tại đây, nhiều em đã đạt thành tích xuất sắc và được nhận các giải thưởng cao quý. Những thành tích xuất sắc đó phản ánh sự phấn đấu nỗ lực bền bỉ và tài năng của mỗi cá nhân các em học sinh; sự chia sẻ, đồng hành của bạn bè và sự giúp đỡ, dạy dỗ tận tình của các thầy giáo, cô giáo và sự chăm sóc của các bậc cha mẹ, gia đình. Thành tích xuất sắc mà các em đạt được là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, dòng họ, của nhà trường, của Thủ đô và toàn xã hội. Chính các em là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa học tốt của tuổi trẻ học đường Thủ đô.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: