LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ Sun,
26/05/2024
Đăng bởi admin

🎉LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024🎉

🎯Năm học 2023– 2024 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thầy và trò trường THPT Bắc Đuống, đánh dấu những thay đổi, những bước phát triển mới. Sáng ngày 25/5, trong không khí phấn khởi và tự hào, trường THPT Bắc Đuống long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024. Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của nhiều vị khách quý. 

💕 Các tiết mục văn nghệ chào mừng: Tiết mục múa "Kén cá chọn canh", Múa "Một vòng Việt Nam"

  Tiếp nối chương trình, thầy Đặng Văn Tâm - Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học, khẳng định những thành tích đáng tự hào của thầy và trò trường THPT Bắc Đuống. Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, quản lý để HS luôn có một môi trường học tập và vui chơi tốt nhất. Đặc biệt, nhà trường đã tiến hành trao giấy khen cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc như: HS đạt thành tích thi HSG cấp cụm, HS đạt thành tích cao trong hoạt động Hội khỏe Phù Đổng, HS tiêu biểu trong năm học,...

  Bên cạnh những thành tích học tập và thể thao ấn tượng, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, tạo không khí học tập sôi động và vui tươi.

🎓 Khoảnh khắc xúc động nhất trong buổi lễ là lễ trưởng thành của học sinh lớp 12. Đại diện toàn thể HS khối 12, em Nguyễn Vân Kiều - HS lớp 12a3 đã có bài phát biểu tri ân thầy cô, cảm ơn bố mẹ đầy xúc động. Màn biểu diễn tiết mục hát "Người gieo mầm xanh" của em Trần Nguyễn Thiên Long đến từ lớp 12A1, "Chẳng còn những ngày ấy" đến từ em Trần Ngọc Linh lớp 12A3 là món quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn, sự quyết tâm phấn đấu để có một tương lai tươi sáng, không phụ công ơn của cha mẹ, thầy cô. Sau khi nghe lời động viên đầy truyền cảm của cô Nguyễn Thị Tú Uyên - Chủ tịch Hội đồng trường, các em HS khối 12 như được tiếp thêm động lực, cảm thấy được trân trọng và quyết tâm hơn trong kì thi sắp tới. 

🌹Những cái ôm và giọt nước mắt đã xuất hiện trên gương mặt của khối 12, khi các em phải rời xa mái trường thân yêu đã gắn bó suốt 3 năm học. Xin kính chúc thầy cô và các em HS sẽ có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, an toàn. Chúc các sĩ tử khối 12 luôn bình tĩnh, tự tin trong kỳ thi sắp tới!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: